Giúp bạn giải độc cơ thể vào mỗi buổi sáng với 3 loại thức uống này

Mỗi sáng hãy dùng một cốc trà xanh là của người Nhật. Ngoài tác dụng chống lão hóa, giảm cholesteron, điều hòa huyết áp, giảm lượng mỡ thừa trong máu… trà xanh còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và giúp gan thận lọc các chất cặn bã. Hãy kết hợp một hoặc hai túi trà cùng các loại trái cây họ cam quýt khi làm sinh tố. Đây là một cách tuyệt vời để giúp cải thiện sự trao đổi chất.

Mỗi buổi sáng thức dậy, để cơ thể luôn tươi trẻ thì ngoài việc uống một cốc nước lọc, bạn có thể tham khảo các loại thức uống sau để cung cấp thêm vitamin cần thiết cho một ngày dài nhé!

1. Trà xanh:

3-loai-thuc-uong-giup-ban-giai-doc-co-the-vao-moi-buoi-sang_1470046391

Mỗi sáng hãy dùng một cốc trà xanh là bí quyết kéo dài tuổi thọ của người Nhật. Ngoài tác dụng chống lão hóa, giảm cholesteron, điều hòa huyết áp, giảm lượng mỡ thừa trong máu… trà xanh còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và giúp gan thận lọc các chất cặn bã. Hãy kết hợp một hoặc hai túi trà cùng các loại trái cây họ cam quýt khi làm sinh tố. Đây là một cách tuyệt vời để giúp cải thiện sự trao đổi chất.

2. Nước ấm, mật ong và chanh:

Nước cốt chanh được pha loãng trong nước ấm, giúp cơ thể nhanh chóng hấp thu vitamin C, làm tăng sức đề kháng và giúp tinh thần minh mẫn. Hơn thế nữa, các axít trong chanh giúp lọc mỡ thừa trong máu, làm sạch các chất cặn bã trong hệ tiêu hóa. Trong khi đó, mật ong sát khuẩn vòm miệng và cổ họng, tránh axít trong chanh tác động làm đau bao tử. Uống một cốc nước chanh mật ong ấm nửa tiếng trước khi ăn sáng mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, da bạn cũng đẹp hơn trông thấy.

3. Nước dưa chuột và chanh:

Trong dưa chuột có chứa nhiều nước, vitamin kết hợp với chanh có chứa nhiều axit citric giúp làm sạch hệ tiêu hóa vô cùng hiệu quả.

Dưa chuột có thể được ép để lấy nước hoặc thái dưa chuột thành lát mỏng rồi pha chung với nước lọc và thêm một vài giọt nước cốt chanh là dùng được. Thức uống này mang đến cho cơ thể bạn cảm giác thoải mái nhất cũng như bổ sung các loại vitamin C, vitamin A, sắt, canxi, vitamin K, kali…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *